Tượng Phật Di Lặc AVZ-DL12 Phóng to

Tượng Phật Di Lặc AVZ-DL12

Sản phẩm mới

Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy.

Tượng Phật Di Lặc AVZ-DL12 bằng gốm sứ. Sử dụng thời gian lâu không bay màu.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá.

Xem chi tiết

Thêm thông tin

Có những ngày quá phiền não, gia đình không hòa hợp, chuyện kinh doanh buôn bán không được thuận lợi,…Mà thường những chuyện không hay lại hay dồn dập đến cùng lúc khiến bạn muốn thoát ra khỏi tình trạng hiện tại ngay lập tức. Có một cách giúp bạn lấy lại thăng bằng từ trong tâm và cải biến được tình hình hiện tại đó là nên thờ trong nhà mình một bức tượng Phật Di Lặc.

Vị trí để tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy:

- Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

- Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.

- Nếu Bày tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.

- Nên Bày tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.

- Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

- Với những người hay đi xe đường dài nên Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

- Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

- Đối với Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập. sáng tạo.